Dịch vụ tiện ích

Peninsula Spa

Peninsula Spa

Đến với Peninsula Spa du khách sẽ được thả mình trong không gian tinh tế, sang trọng cùng dịch vụ tận tâm. Tạm gác lại những lo toan, bộn bề nơi phố thị, Peninsula Spa sẽ mang đến cho du khách những phút giây thư thái bằng những liệu pháp spa chuyên sâu qua bàn tay dày kinh nghiệm của các chuyên viên spa, góp phần cho chuyến du lịch của bạn thêm trọn vẹn.

----------

Phục vụ từ 8h-22h tất cả các ngày trong tuần, tại tầng 4 khách sạn Peninsula Đà nẵng

Xem menu
Camellia

Camellia

Với sức chứa 130 khách, cùng thiết kế tinh tế, sang trọng. Camellia sẽ là nơi lý tưởng để bạn tổ chức một bữa tiệc nhỏ thân mật, ấm cúng cùng gia đình và bạn bè.

-----------

Tầng 4 khách sạn Peninsula Đà Nẵng

Infinity pool

Infinity pool

Cảm giác được thả mình giữa không gian bao la của biển trời rộng mở, lắng nghe tiếng sống vỗ vì rào bên tai cùng ly cocktail mát lạnh thật khiến con người ta thư thái biết bao. Hãy đến với hồ bơi vô cực của Peninsula để dành chút khoảng lặng cho bạn sau những ngày dài mệt mỏi.

----------

Phục vụ từ 6h-21h tất cả các ngày trong tuần, tại tầng 27 khách sạn Peninsula Đà Nẵng

Kids' zone

Kids' zone

Chào mừng những vị khách nhỏ của chúng tôi. Trong lúc bố mẹ đang bận thì tại sao các bạn không vào đây chơi cùng chúng tớ nào. Không gian đầy màu sắc này là của chúng mình.

----------

Phục vụ từ 8h-21h tất cả các ngày trong tuần, tại tầng 27 khách sạn Peninsula Đà Nẵng

Fitness27

Fitness27

Để thêm phần trọn vẹn cho kỳ nghỉ của bạn, Peninsula Đà Nẵng cung cấp cho bạn dịch vụ Fitness ngay tại tầng cao nhất của khách sạn, rất phù hợp để bạn vừa tập luyện vừa ngắn biển thư giãn.

----------

Phục vụ từ 6h-20h tất cả các ngày trong tuần, tại tầng 27 khách sạn Peninsula Đà Nẵng